Chia sẻ thông tin chính thức dự án The Wisteria

Ngày 13/10 vừa qua, tại Trung tâm hội thảo Cenland –  137 Nguyễn Ngọc Vũ đã diễn ra chương trình đào tạo, chia sẻ thông tin chính thức và chính sách bán hàng của dự án The Wisteria cho các...

Đăng bởi:admin | 13/10/23

Ngày 13/10 vừa qua, tại Trung tâm hội thảo Cenland –  137 Nguyễn Ngọc Vũ đã diễn ra chương trình đào tạo, chia sẻ thông tin chính thức và chính sách bán hàng của dự án The Wisteria cho các chuyên viên tư vấn kinh doanh của dự án. Tham dự buổi đào tạo có đại diện chủ đầu tư WTO, đại điện đơn vị phân phối độc quyền Cenland và các bạn nhân viên tư vấn.

Chung cư The Wisteria được ví như biểu tượng đóa hoa ‘Chu Đăng’ tượng trưng cho sự gắn bó yêu thương và tổ ấm hạnh phúc, đây cũng là giá trị mà chủ đầu tư WTO muốn mang đến cho cư dân tại dự án. Cùng với đó, là một không gian sống lý tưởng, một nơi mà mọi nhu cầu đều được trân trọng và hiện thực hoá, và hơn cả là một cuộc sống thật sự chất lượng được kiến tạo bởi những giá trị đích thực từ không gian sống cùng chuỗi tiện ích hiện đại ngay trong khu đô thị Hinode Royal Park.

The Wisteria được xây dựng từ những giá trị thịnh vượng nhằm khơi nguồn cuộc sống phồn vinh. Giá trị ấy được khẳng định qua quy hoạch tổng thể một đại đô thị với “bộ sưu tập” những tiện ích xứng tầm sẽ tạo nên một tâm điểm mới nơi cửa ngõ Thủ Đô Hà Nội.

The Wisteria nằm trong khu đô thị Hinode Royal Park, khu đô thị lớn lên tới 150ha. Cùng hàng trăm chuỗi tiện ích nội khu sẽ mang tới cư dân một môi trường sống lý tưởng, tuyệt vời.

Tại buổi đào tạo, chủ đầu tư mong muốn đưa tới thông tin dự án chính xác nhất tới từng khách hàng. Chính sách bán hàng, chính sách vay vốn ngân hàng được chia sẻ đầy đủ, chính thức từ chủ đầu tư The Wisteria.

Với châm ngôn ‘không đâu bằng nhà’ The Wisteria đã mang tới một nơi lý tưởng cho không gian sống được tối ưu, từng mét vuông đều được trân trọng và hiện thực hoá mọi nhu cầu của  các thành viên trong gia đình.

Chung cư The Wisteria nằm ngay mặt tiền Nhổn –  Quốc Lộ 32 – Đại Lộ Bình Minh – Đường Di Ái.  The Wisteria sở hữu vị trí, kết nối giao thông vô cùng đắt giá khi đón đầu quy hoạch vành đai 3.5 và tuyến Metro số 7 của Thủ đô Hà Nội. Đây sẽ là giao lộ vàng kết nối tới các khu vực xung quanh dự án thuận tiện.

Những tuyến phố thương mại đến từ Đại lộ Bình Minh, Thịnh Vượng, Thảo Viên cùng nhưng con đường kết nối liên khu tạo nên đại lộ thương mại dài tới 6km, chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm mua sắm bất tận, không ngừng nghỉ cho những tín đồ shopping. Cùng với đó, chuỗi tiện ích phục vụ 24/7 cho quý khách thư giãn và trị liệu, đảm  bảo sức khỏe tinh thần, thể chất tốt nhất, Wellness Center, Gym  fitness hiện đại ….

The Wisteria chuẩn bị mở bán đợt một, giá hợp lý và gồm nhiều chương trình chính sách từ ngân hàng và Chủ đầu tư. Vui lòng đặt lịch xem nhà mẫu và tham quan dự án: 0989 916 684 (Ms Hạnh – Đại diện kinh doanh)