Thủ tục mua căn hộ The Wisteria

Chủ nhân của các căn hộ The Wisteria Hoài Đức sẽ sở hữu gói nội thất liền tường cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế, bao gồm: thiết bị chiếu sáng cao cấp, thiết bị...

Đăng bởi:Tiến Thành | 12/12/23

Chủ nhân của các căn hộ The Wisteria Hoài Đức sẽ sở hữu gói nội thất liền tường cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế, bao gồm: thiết bị chiếu sáng cao cấp, thiết bị nóng lạnh, thiết bị vệ sinh. Một căn hộ lý tưởng không những chỉ được thể hiện qua thiết kế hoàn hảo mà còn khẳng định ở những nội thất hạng sang

Hồ sơ ký kết hợp đồng

Khi đã chọn được một căn hộ The Wisteria ưng ý thì việc ký kết hợp đồng là điều tất yếu. Theo đó, bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết để việc ký kết diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Hơn nữa nó cũng là căn cứ để giúp gia chủ bảo vệ được quyền lợi của mình trước pháp luật nếu có trường hợp tranh chấp xảy ra.

Hồ sơ chuẩn bị để ký kết hợp đồng bao gồm:

  • 02 bản CMND hoặc CCCD photo công chứng
  • 02 bản Sổ hộ khẩu photo công chứng

Trường hợp người mua nhà mất CMND, đổi số CMND thì phải có bản công chứng mới nhất. Kèm theo đó là công văn đề nghị thay đổi thông tin cá nhân. Như vậy, bên bán sẽ dễ dàng đối chiếu và điều chỉnh đảm bảo đúng pháp lý.

Chuyển đổi căn hộ đã đặt cọc

Để chắc chắn căn hộ đó thuộc về mình thì việc đặt cọc trước hết sức bình thường. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi bạn đã chấm được một căn hộ khác tốt hơn và muốn chuyển đổi căn hộ đã đặt cọc. Điều này không khó chỉ cần bạn đưa ra quyết định cuối cùng thì chủ đầu tư sẽ giúp bạn chuyển đổi.

Việc chuyển đổi căn hộ trong cùng một dự án sẽ được đáp ứng khi:

  • Căn hộ bạn muốn chuyển đổi chưa có người đăng ký và đặt cọc trước.
  • Người mua trình đơn yêu cầu chuyển đổi và có xác nhận của cán bộ quản lý dự án.
  • Nhận được quyết định phê duyệt chấp nhận cho chuyển đổi từ chủ đầu tư.

Mặt khác, người mua cần suy xét thật kỹ rồi hãy đưa ra quyết định. Việc này sẽ giúp tiết kiệm được thời gian của đôi bên vì làm thủ tục chuyển đổi khá lâu.

Pháp lý Chung cư The Wisteria 

Đặc điểm nổi bật của Chung cư The Wisteria. Là vị trí ưu việt và quy mô lớn, đứng hàng đầu trong khu vực. Dự án này cũng mang đến sự đa dạng về loại căn hộ và phong cách. Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Hứa hẹn mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Trong tương lai, khi Hoài Đức trở thành quận. The Wisteria sẽ tiếp tục tận hưởng những tiện ích và sự phồn thịnh. Tương tự như các khu chung cư khác như Trung Hòa – Nhân Chính, Ciputra, Ecopark và nhiều dự án khác. Tọa lạc tại khu đô thị Hinode Royal Park, Chung cư The Wisteria được hưởng lợi từ các tiện ích hàng đầu theo tiêu chuẩn Quốc tế. Với môi trường sống xanh và hệ thống tiện ích đồng bộ, nơi đây tạo ra một không gian sống hiện đại và đa dạng, phù hợp với đa số cư dân.