Căn hộ

CÁC CĂN HỘ THE WISTERIA

Căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ có diện tích 2 phòng ngủ được tối ưu hóa giúp chủ nhà luôn thoải mái phân chia các không gian sống biệt lập riêng tư hoặc dành nhiều không gian cho sinh hoạt chung, thậm chí đột phá với khu vực làm việc, khách thăm hay không gian giải trí.

Căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 4 phòng ngủ

Với diện tích lớn hơn các loại căn hộ khác, căn hộ 4 phòng ngủ mang lại không gian sống rộng rãi, thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, mỗi phòng ngủ đều có thể được thiết kế theo sở thích riêng của từng cá nhân, hoặc dễ dàng bố trí thêm phòng chức năng như phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng sinh hoạt chung,… đáp ứng nhu cầu đa dạng của các thành viên trong gia đình.

Căn hộ 4 phòng ngủ

MẶT BẰNG CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH

The Wisteria đáp ứng mọi nhu cầu về cuộc sống xanh cũng như tối ưu diện tích căn hộ, với thiết kế đa dạng từ 73m2 đến 260m2 phù hợp với đại đa số gia đình. Dưới bàn tay thiết kế tài hoa của các kiến trúc sư đến từ Công ty CP Xây dựng CDC, mỗi căn hộ là một không gian sống tuyệt vời, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, mang tới dấu ấn về câu chuyện về những gia đình hạnh phúc & an yên.