Đơn vị vận hành The Wisteria

Ngày 28/9/2023 vừa qua, chủ đầu tư Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng (WTO), Công ty TNHH Leben community Việt Nam, Công ty Cổ phần YMTribe của Nhật Bản và Công ty CP Bất động sản Thế...

Đăng bởi:Tiến Thành | 01/01/24

Ngày 28/9/2023 vừa qua, chủ đầu tư Tổng Công ty Cổ phần Thương mại Xây dựng (WTO), Công ty TNHH Leben community Việt Nam, Công ty Cổ phần YMTribe của Nhật Bản và Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) đã cùng nhau ký kết khai thác và vận hành căn hộ The Wisteria theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Buổi ký kết diễn ra tại Hà Nội, các dự án Hinode Royal Park, dự án Hinode City được vận hành bởi Leben community theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Và ký kết phân phối độc quyền tòa nhà chung cư CT1 tên thương mại Chung cư The Wisteria bởi Cenland.  Buổi lễ ký kết này đã đánh dấu một mối quan hệ hợp tác chiến lược lâu dài giữa các bên.

Phát biểu trong buổi ký kết, ông Huỳnh Xuân Nhân, Chủ tịch HĐQT WTO cho biết: “WTO rất tin tưởng và kỳ vọng các sản phẩm bất động sản và chất lượng dịch vụ do WTO cung cấp trong thời gian tới sẽ đem đến sự hài lòng cho các nhà đầu tư và khách hàng. Đồng thời mong muốn khẳng định thương hiệu của WTO trên thị trường, tạo dựng diện mạo mới với những công trình, những dự án chất lượng làm đẹp tại Hà Nội, góp phần xây dựng Thủ đô và đất nước ngày càng phát triển giàu mạnh”.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa các bên, Công ty Leben Community Việt Nam sẽ trở thành nhà tư vấn và quản lý vận hành các dự án căn hộ chung cư, bao gồm: Tòa nhà Hi Mark tại dự án Hinode City (số 201 đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và tòa CT1 tại dự án Hinode Royal Park (xã Kim Chung-Di Trạch, huyện Hoài Đức, Hà Nội).

Bằng việc ký kết biên bản ghi nhớ này, Công ty Leben Community Việt Nam sẽ có trách nhiệm coi WTO là đối tác ưu tiên và sử dụng những nguồn lực, hệ thống tốt nhất của mình để cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý vận hành các tòa nhà căn hộ tại hai dự án theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tại thị trường Việt Nam, Leben Community Việt Nam cam kết sẽ cung cấp chất lượng quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Còn YMTribe là công ty con trực thuộc Tribe Holding Japan Group – chủ sở hữu thương hiệu Tribe được thành lập vào năm 1995, là một công ty đa ngành hoạt động trong các lĩnh vực chính, như: Đào tạo, huấn luyện nguồn nhân lực chuyên nghiệp; điều hành các tổ hợp spa, nhà hàng tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp nổi tiếng và là nhà cung cấp, phát triển robot AI. Hiện tại, công ty đã mở rộng hoạt động đến 13 quốc gia, chủ yếu tại khu vực Đông Nam Á bao gồm Việt Nam, Nhật Bản và các quốc gia khác trên thế giới.

Việc thiết lập quan hệ hợp tác của WTO cùng Leben Community Việt Nam và YMTribe Nhật Bản là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa các bên, khẳng định sự chú trọng đầu tư của WTO vào chất lượng sống giúp dự án Hinode City và Hinode Royal Park nâng tầm giá trị, trở thành nơi an cư, làm việc lý tưởng, tiện nghi và đẳng cấp; là không gian sống chuẩn Nhật dành cho những cư dân yêu thích cuộc sống an bình, cân bằng và trọn vẹn cùng cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện.

Cũng trong buổi ký kết, CenLand sẽ trở thành đại lý phân phối độc quyền cho chung cư The Wisteria của dự án Hinode Royal Park.

Chia sẻ từ chủ đầu tư WTO khi chọn đơn vị Cenland phân phối độc quyền dự án The Wisteria, ”việc chọn CenLand là đơn vị phân phối độc quyền có ý nghĩa đặc biệt to lớn bởi đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Đặc biệt, CenLand trước đây đã rất thành công tại phân khu thấp tầng của dự án Hinode Royal Park” Với sự trở lại lần này, CenLand tiếp tục khẳng định uy tín với chủ đầu tư, duy trì vị thế là đơn vị kinh doanh, phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Mục tiêu của việc ký kết này nhằm mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản có chất lượng vượt trội, hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp đạt chuẩn 5 sao cùng đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản.


Từ khóa: