The Wisteria bao nhiêu tầng hầm, mấy tầng trung tâm thương mại?

The Wisteria được xây dựng từ những giá trị đích thực, tâm huyết của chủ đầu tư WTO, nhằm khơi nguồn cuộc sống sự thịnh vượng cho các khách hàng. Giá trị ấy được khẳng định qua quy hoạch tổng...

Đăng bởi:Tiến Thành | 17/01/24

The Wisteria được xây dựng từ những giá trị đích thực, tâm huyết của chủ đầu tư WTO, nhằm khơi nguồn cuộc sống sự thịnh vượng cho các khách hàng. Giá trị ấy được khẳng định qua quy hoạch tổng thể một đại đô thị với “bộ sưu tập” những tiện ích Châu Âu xứng tầm sẽ tạo nên một tâm điểm mới nơi cửa ngõ Thủ Đô. Các tòa chung cư The Wisteria nằm trong trung tâm khu đô thị Hinode Royal Park, The Wisteria mở ra mạch kết nối thịnh vượng với các khu vực trung tâm của nội đô và mở ra tiềm năng thịnh vượng nhờ dư địa tăng giá cao.

Chung cư The Wisteria có bao nhiêu tầng hầm?

Chung cư The Wisteria tọa lạc tại Quốc Lộ 32 (đối diện Đại học Công Nghiệp Hà Nội). Tại chung cư The Wisteria có 2 tầng hầm để xe và 5 tầng trung tâm thương mại sầm uất, 2 tầng hầm cho tòa nhà 25 tầng thì cư dân sẽ thoài mái chỗ để xe ô tô, chủ đầu tư đảm bảo mỗi căn hộ sẽ được 1 đến 2 chỗ để ô tô.  The Wisteria nằm tại vị trí đẹp nhất trên Đại Lộ Bình Minh – đại lộ lớn nhất của Khu đô thị đáng sống nhất tại đại đô thị Hinode Royal Park. Tòa chung cư nằm ngay tại giao điểm của hai tuyến đường huyết mạch, vị trí đắc địa này như một chiếc chìa khóa vàng mở ra mạch kết nối thịnh vượng cho cư dân The Wisteria, khi từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến Ga Metro số 3, Metro số 7 và các tuyến đường trọng điểm khác như Quốc lộ 32, Tây Thăng Long, đường vành đai 3.5, tuyến đường sắt trên cao Metro Nhổn – Hà Nội…

Điều này không chỉ giúp cư dân tiết kiệm tối đa thời gian cho việc đi lại, thuận tiện cho việc giao thương, học tập và làm việc mà còn đem tới tiềm năng phồn vinh nhờ dư địa tăng giá cao. The Wisteria tự hào kiến tạo cộng đồng ưu tú, mở ra những mối quan hệ giao hảo và cuộc sống phồn thịnh cho nhiều thế hệ.

The Wisteria có tổng diện tích 1,627 ha nằm trong dự án Khu đô thị Hinode Royal Park có diện tích lên đến 146 ha. Dự án The Wisteria được thiết kế xây dựng với mô hình tòa tháp cung cư, cung cấp ra thị trường 3 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng nổi và 2 tầng hầm.

Tầng hầm để xe chung cư
Tầng hầm để xe chung cư

Việc có hai hầm rộng lớn để xe kiểu mới trong chung cư The Wisteria mang lại nhiều lợi ích cho cả cư dân và chủ đầu tư WTO.

  • Dung lượng lớn để xe: Hai hầm để xe cung cấp không gian đủ rộng để chứa một lượng lớn ô tô, giúp giảm áp lực về chỗ đỗ xe và tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân.
  • An toàn và bảo vệ xe: Hầm để xe thường được thiết kế với các biện pháp an ninh như camera giám sát, hệ thống đèn chiếu sáng và cổng an ninh, giúp bảo vệ phương tiện của cư dân khỏi mất mát hoặc hỏng hóc.
  • Tiện ích và thoải mái: Cư dân có thể tiếp cận xe của mình một cách dễ dàng và thuận tiện mà không phải đi xa. Điều này đặc biệt quan trọng trong trời tiết khắc nghiệt hoặc khi cần truy cập nhanh chóng vào ban đêm.
  • Tạo không gian sống thoải mái: Việc có hầm để xe giúp giữ cho bề ngoài của tòa nhà sạch sẽ và gọn gàng, tạo ra không gian sống chung thoải mái và tránh tình trạng quá tải chỗ đỗ xe trên bề mặt.
  • Giảm ô nhiễm và tạo cảnh quan đẹp: Việc chọn lựa hầm để xe giúp giảm lưu lượng xe cộ ở mức đường phố, từ đó giảm tiếng ồn và ô nhiễm không khí. Đồng thời, tạo cảnh quan đẹp hơn cho khu vực xung quanh chung cư.

Mức phí trông giữ xe ô tô mới tại tòa chung cư The Wisteria, dao động khoảng từ 800.000đ đến 1.200.000đ/xe ô tô. Xe máy 80 nghìn đồng/xe/tháng.

The Wisteria mấy tầng trung tâm thương mại

The Wisteria là dự án tâm huyết nhất của chủ đầu tư WTO nên các tiện ích của cư dân được chủ đầu tư đạt lên hàng đầu, điều đó thể hiện trong việc 3 tòa chung cư vừa ra mắt thì mỗi tòa có tới 5 tầng khối đế được sử dụng làm trung tâm mua sắm, thương mại, 20 tầng phía trên là căn hộ chung cư. Với mật độ xây dựng ở mức vừa phải, dự án vẫn giữ được không gian xanh xung quanh cùng với nhiều tiện ích nội khu hấp dẫn.

The Wisteria trung tâm thương mại
The Wisteria trung tâm thương mại

Việc có tới 5 tầng trung tâm thương mại dưới chân tòa chung cư mang lại nhiều tiện ích và thuận lợi cho cư dân, đồng thời tăng giá trị của dự án. Tiện ích của việc tích hợp trung tâm thương mại trong khu vực chung cư.

Trung tâm thương mại The Wisteria
Trung tâm thương mại The Wisteria
  • Mua sắm thuận tiện: Cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các cửa hàng, siêu thị, và cửa hàng dịch vụ mà không cần phải đi xa. Điều này tạo ra sự thuận tiện trong việc mua sắm hàng ngày và đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu cần thiết.
  • Đa dạng các tùy chọn ẩm thực: Trung tâm thương mại thường có nhiều nhà hàng, quán cà phê và quán ăn nhanh, mang lại sự đa dạng trong lựa chọn ẩm thực cho cư dân. Điều này tạo ra môi trường sống phong phú và sôi động.
  • Dịch vụ tiện ích hàng ngày: Các cửa hàng dịch vụ như tiệm tóc, spa, phòng tập gym, và ngân hàng có thể giúp cư dân tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tiếp cận các dịch vụ hàng ngày.
  • Hoạt động giải trí: Có thể có các khu vực giải trí như rạp chiếu phim, sân chơi cho trẻ em, hoặc các sự kiện cộng đồng, tạo ra không khí sôi động và gần gũi cho cư dân.
  • Tạo giá trị bất động sản: Sự tích hợp của trung tâm thương mại có thể tăng giá trị bất động sản của chung cư, đặc biệt là nếu khu vực đó trở thành một trung tâm kinh tế và giải trí trong khu vực.

Những tiện ích The Wisteria này không chỉ tạo ra một môi trường sống thuận tiện mà còn làm tăng giá trị và hấp dẫn cho dự án chung cư The Wisteria.