Căn hộ Mezza là gì? Căn hộ Mezza tại The Wisteria có gì đặc biệt?

Căn hộ Mezza là gì? đây là nhiều câu hỏi mà khách hàng mua nhà tại các dự án có loại căn hộ Mezza này thường hỏi. tại Việt Nam, khái niệm căn hộ Mezza là gì vẫn khá mới...

Đăng bởi:Tiến Thành | 16/01/24

Căn hộ Mezza là gì? đây là nhiều câu hỏi mà khách hàng mua nhà tại các dự án có loại căn hộ Mezza này thường hỏi. tại Việt Nam, khái niệm căn hộ Mezza là gì vẫn khá mới mẻ và thậm chí đây còn là ẩn số đối với nhiều người. Trên thực tế thì hiện nay, căn hộ Mezza được sử dụng khá rộng rãi trên thế giới với nhiều thiết kế ấn tượng và đẹp mắt.

Căn hộ Mezza là gì?

Căn hộ Mezza
Căn hộ Mezza

Căn hộ Mezza ( viết tắt của từ Mezzanine Apartment) là loại hình căn hộ gác lửng. Khác với những căn hộ một mặt sàn thông thường, căn hộ Mezza hay còn gọi là căn hộ Mezzanine có một sàn lửng nằm ở khoảng giữa mặt sàn và trần nhà. Trong kiến trúc, tầng lửng được thiết kế nhằm mục đích tăng không gian sống cho ngôi nhà theo chiều cao. Chúng rất phù hợp với những ngôi nhà hẹp hoặc bị hạn chế về chiều cao. Thiết kế gác lửng sẽ giúp gia chủ tạo ra một không gian đẹp và thoáng đãng hơn.

Đặc điểm tiêu biểu khác biệt của các căn hộ Mezza đó là chiều cao trần lên đến 6-7m. Tùy dự án mà chủ đầu tư sẽ bàn giao hoàn thiện hoặc bàn giao thô cho khách hàng. Khi nhận thành phẩm, khách hàng có thể thiết kế lại không gian bên trong theo sở thích cá nhân. Đây là điểm mới lạ giúp căn hộ Mezza ghi điểm với giới đầu tư, nhất là nhóm khách hàng có tiền, muốn sở hữu không gian sống khác biệt mà đẳng cấp.

Căn hộ Mezza tại The Wisteria có gì đặc biệt?

Ở tại dự án The Wisteria có một loại hình căn hộ rất đặc biệt, đó là căn hộ Mezza. Ngoài mục tiêu tạo nên sản phẩm dẫn đầu xu hướng, chủ đầu tư còn muốn kiến tạo không gian đa tiện ích mang đến cuộc sống thoải mái cho cư dân. Căn hộ Mezza – The Wisteria nằm trong nội khu của khu đô thị Hinode Royal Park nên được thừa hưởng các tiện ích cao cấp và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng môi trường sống xanh tạo nên không gian sinh hoạt đa dạng, hiện đại xứng tầm.

Căn hộ Mezza tại The Wisteria
Căn hộ Mezza tại The Wisteria

Căn hộ The Wisteria đang dần chiếm lĩnh thị trường bất động sản, đặc biệt đối với loại hình chung cư, bởi sự kết hợp tinh tế giữa không gian riêng tư và sự gắn kết gia đình. Bên cạnh căn hộ Dual Key đình đám, xu hướng này đang mở ra một hướng đi mới cho những gia đình đa thế hệ, nơi mà sự dung hòa giữa các phong cách sống khác biệt của mỗi thành viên được đảm bảo.

Nhưng sự độc đáo không dừng lại ở đó, Mezza còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình đa thế hệ, không chỉ giúp tạo ra không gian riêng tư cho từng thành viên, mà còn giữ vững sự gắn kết và tình thân trong gia đình. Gác lửng trong căn hộ Mezza giúp mỗi thế hệ có thể tận hưởng không gian riêng biệt của mình mà không làm gián đoạn cuộc sống của nhau, đồng thời vẫn giữ được sự kết nối gắn bó. Với những ưu điểm trên, Mezza đang thu hút sự quan tâm và săn đón nhiệt tình từ giới đầu tư.

Tại chung cư The Wisteria một tỷ lệ lớn dành cho không gian xanh, mang đến môi trường sống tươi mới cho cư dân. Cảnh quan từ khu vườn trên mái, đài phun nước, đến những khu vực lân cận đều bài trí công phu, được chủ đầu tư kỳ vọng tạo nên cuộc sống thư thái trong không khí thiên nhiên.

Không những vậy, vị trí của The Wisteria giúp cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích ngoại khu như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, đồng thời nhanh chóng kết nối với các khu vực khác trong thành phố thông qua hệ thống giao thông thuận tiện.